Loại 4 củ một lạng

Củ tam thất loại 4 củ 1 lạng


Củ tam thất khô

Sau khi trồng được từ 3 năm 7 tháng trở lên, củ tam thất đã đạt kích cỡ và lượng tích tụ hợp chất đủ tiêu chuẩn xuất vườn thì nhà vườn sẽ thu củ tam thất tươi và tiến hành phơi sấy. Có hai phương pháp phơi sấy chính là phơi tự nhiên vào mùa nắng khô hanh trên miền núi và sấy bằng máy sấy tam thất.

Trong một bài viết khác cửa hàng xin chia sẻ chi tiết sự khác biệt về chi phí, tốc độ, khả năng bảo quản dinh dưỡng & hợp chất của 2 cách làm này.

Củ tam thất tươi sau khi trải qua quá trình xử lý phơi sấy sẽ khô cứng như đá, kích thước nhỏ lại, có thể bảo quản rất lâu trong điều kiện thông thường.



Nhận xét