Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Bột tam thất trộn sâm

Bột tam thất


Một trong những phương pháp sử dụng củ tam thất phổ biến nhất là nghiền thành bột. Sau khi được xay nhỏ, có thể trực tiếp ăn hoặc kết hợp với mật ong, sâm hay các vị thuốc dân gian khác trong việc điều trị bệnh. Quý khách có thể mua bột tam thất tại cửa hàng Tam Thất Bắc Lào Cai, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích mua củ và tự đi nghiền, xay với giá khoảng 60.000đ đến 100.000đ/kg.


Diễn giải:

+ Trọng lượng: 01kg

+ Quy cách: bột đóng gói hoặc đóng hộp nhựa, hộp thủy tinh cao cấp

+ Diễn giải: Dựa vào nhu cầu của khách hàng, Tam Thất bắc Lào Cai lựa ra loại củ thích hợp. Sau khi làm sạch, phơi khô tiến hành xay nghiền. Trải qua hai bước là xay phá và xay nhuyễn rồi thu lại, đóng gói trong túi kín không khí hoặc hộp nhựa, lọ thủy tinh cao cấp có miệng lót nhựa mềm để bảo vệ khỏi hơi ẩm, không khí từ ngoài.


Công dụng:

Bột tam thất có tác dụng bồi bổ sức khỏe, cầm huyết, trị thương, tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho người mới ốm dậy. Khi đã được xay thành bột, có thể ăn trực tiếp hoặc ăn cùng mật ong, sâm v.v… giúp da dẻ săn chắc hồng hào, trẻ lâu, chống lại nếp nhăn, tăng cân chống gầy yếu. Ngoài ra còn có các công dụng phổ biến khác như chữa trị viêm u, nang bướu, ung thư v.v..


Xay bột Tam Thất ở đâu ?

Đây là loại mặt hàng có giá trị lớn kinh tế. Để đảm bảo không bị tráo hàng, ăn bớt bởi những quán xay bột không uy tín, cửa hàng khuyến cáo quý khách nên chọn những nơi có tiếng lâu năm và kiểm tra kỹ lưỡng quá trình xay nghiền. Khấu hao mỗi lần xay khoảng 0.3-0.5 lạng/kg tức là xay 1kg thu về khoảng 9 lạng rưỡi đến 9 lạng 7 là vừa.Bột tam thất trộn sâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cửa hàng xin trân trọng cảm ơn bình luận, góp ý của quý khách tại đây